Top 8 Shop bán Smartphone uy tín nhất tại quận Tân Bình, TP. HCM

01-06-2021 8 990 0 0

Báo lỗi

Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ thông tin, không thể phủ nhận rằng điện thoại là món đồ không thể thiếu đối với mỗi người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại ra đời, từ cao cấp cho đến các hãng bình dân với đủ mọi tùy chọn, hoàn toàn có thể là thiết bị mới hoàn toàn, hoặc cũ đã qua sử dụng hay likenew (Smartphone chính hãng mới 99%). Tuy nhiên nên mua Smartphone ở đâu tại Quận Tân Bình – TP.HCM mới là uy tín, chất lượng thì vẫn tồn tại đấy là câu hỏi đau đầu của nhiều người. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được một địa chỉ tương thích nhất!

12345678

1


Vũ Minh Hoàng

FPT Shop

Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường công nghệ, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín đối với những nhà sản xuất Kỹ thuật số hàng đầu trái đất, đồng thời là điểm đến tin cậy của quý khách hàng Việt Nam.

Với mục tiêu mở rộng độ phủ Shop trên toàn quốc, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT hướng tới trở thành Hệ thống bán lẻ những sản phẩm Viễn thông Kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam. Cùng với quy mô ngày càng lớn, FPT Shop sẽ cung ứng tới mọi tầng lớp quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực, trải qua những sản phẩm Kỹ thuật số chính hãng chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh kèm theo dịch vụ chăm sóc quý khách hàng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.

Trong suốt nhiều năm qua, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, trung thành với chính sách “hết lòng phục vụ quý khách hàng”, FPT Retail quyết tâm hoạt động, xây dựng phong thái phục vụ quý khách hàng cho toàn bộ những mảng Sale dù mới hay cũ, lấy đó làm nền tảng tăng trưởng bền vững, hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu gần gũi, thân thiện và hướng tới mục tiêu phục vụ quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

 • Hệ thống bán lẻ FPT Shop là chuỗi chuyên bán lẻ những sản phẩm kỹ thuật số di động gồm có Smartphone di động, Tablet, Máy tính xách tay, phụ kiện và dịch vụ công nghệ… FPT Shop là hệ thống bán lẻ trước tiên ở Việt Nam đuợc cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất luợng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, FPT Shop là chuỗi bán lẻ lớn thứ 2 trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ.
 • Chuỗi Shop F.Studio By FPT: Là chuỗi Shop được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất, chuyên Sale những sản phẩm chính hãng của Apple. FPT Retail là công ty trước tiên có chuỗi bán lẻ với rất đầy đủ đủ quy mô Shop của Apple gồm có: Cấp một là APR (Apple Premium Reseller), cấp 2 AAR (Apple Authorised Reseller) và iCorner, mang đến cho quý khách hàng không gian tuyệt vời để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ độc đáo, tinh ý của Apple cùng dịch vụ bán hàng và chất lượng chăm sóc quý khách hàng cao cấp và thân thiện nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ:

  • 306A Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Số 318 Hoàng Văn Thụ – Út Tịch (Ngã 4 Út Tịch-HVT), P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Số 26 Phan Huy Ích (ngã ba Tân Trụ), P. 15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Số 479 Lê Văn Sỹ, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • ……
 • SĐT: 1800 6601
 • Facebook: facebook.com/FPTShopOnline/
 • website: fptshop.com.vn
FPT Shop
FPT Shop
FPT Shop
FPT Shop


2


Vũ Minh Hoàng

trái đất di động

Công ty Cổ phần Đầu tư trái đất Di Động (MWG) là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận, với mạng lưới hơn 2200 Shop trên toàn quốc. MWG vận hành những chuỗi bán lẻ thegioididong.com, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh. Ngoài ra, MWG còn mở rộng ra thị trường quốc tế với chuỗi bán lẻ thiết bị di động Bigphone tại Campuchia. Thegioididong.com được xây dựng từ 2004 là chuỗi bán lẻ thiết bị di động có thị phần số 1 Việt Nam với trên 1000 siêu thị hiện diện tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

MWG triệu tập xây dựng dịch vụ quý khách hàng khác lạ với chất lượng vượt trội, tương thích với văn hoá đặt quý khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của công ty. không những là một doanh nghiệp hoạt động kết quả được nhìn nhận bởi nhà đầu tư và những tổ chức đánh giá chuyên nghiệp, MWG còn được người lao động tin yêu khi lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong TOP 50 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và là doanh nghiệp xuất sắc nhất tại phần thưởng Vietnam HR Awards 2018 – “Chiến lược nhân sự kết quả”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ:

  • 670 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • 310 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • 759 Cách MạngTháng 8, P.6, Q.Tân Bình, TP. HCM
  • 359B Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM
  • 848 Lạc Long Quân,P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • SDT: 1800 1060
 • Facebook: facebook.com/thegioididongcom
 • website: thegioididong.com
Thế giới di động
trái đất di động
Thế giới di động
trái đất di động

3


Vũ Minh Hoàng

CellphoneS

Được xây dựng và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng những sản phẩm Smartphone cao cấp chính hãng, Shop Smartphone CellphoneS luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng trong toàn bộ những sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là Smartphone cũ, mới hay likenew (Smartphone chính hãng mới 99%). vẫn chưa khi nào hài lòng với những thành công đã đạt được, Shop Smartphone CellphoneS vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, từng bước vươn lên khẳng định chất lượng máy cũng nhưthương hiệu của tôi, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trong lòng những quý khách hàng thân yêu.

Với khâu quản lý sản phẩm cũng như quy trình test máy kỹ, chọn lọc khắt khe, có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, những sản phẩm Smartphone cũ đã qua sử dụng của Shop Smartphone CellphoneS luôn được đánh giá cao. Và đặc biệt đối với những sản phẩm Smartphone likenew thì đảm bảo không có bất kỳ một vết trày xước nào trên máy. Máy hoàn toàn mới và đẹp như hàng mới đập hộp 100%. Ở mức giá thành rẻ hơn so với Smartphone chính hãng mới 100%, thì những chiếc Smartphone chính hãng 99% luôn là lựa chọn khôn ngoan của nhiều quý khách hàng khi tìm tới địa chỉ này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ:

  • 4B Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • 956 Âu Cơ, P.14, Quận Tân Bình
  • 148 Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình
  • 359 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình
  • ….
 • SĐT: 1800 2097
 • Facebook: https://www.facebook.com/CellphoneSVietnam/
 • website: https://cellphones.com.vn/
CellphoneS
CellphoneS
CellphoneS
CellphoneS

4


Vũ Minh Hoàng

Bạch Long Mobile

Được xây dựng và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng những sản phẩm Smartphone cao cấp chính hãng, Bạch Long Mobile luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng trong toàn bộ những sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là Smartphone cũ, mới hay likenew (Smartphone chính hãng mới 99%).

vẫn chưa khi nào hài lòng với những thành công đã đạt được, Bạch Long Mobile vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, từng bước vươn lên khẳng định chất lượng máy cũng nhưthương hiệu của tôi, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trong lòng những quý khách hàng thân yêu.

Sau chất lượng của sản phẩm thì “giá thành” đúng là điều được quý khách hàng quan tâm đặc biệt. Là một trong những đơn vị Shop cung ứng Smartphone chính hãng, uy tín, giá rẻ – khi đến với Bạch Long Mobile, bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành của những sản phẩm tại đây.

Về chính sách bán hàng, Bạch Long Mobile luôn đưa ra cho quý khách hàng nhiều ưu đãi lớn. những chương trình khuyến mại đặc biệt, cũng như những chính sách bảo hành đổi trả luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chính bởi những thế mạnh nổi trội này, ta hoàn toàn có thể thấy rằng Bạch Long Mobile hoàn toàn xứng đáng là một trong địa chỉ mua bán Smartphone uy tín tại Quận Tân Bình – TP. HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 998 Âu Cơ, P. 14, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 1900 636 469
 • Facebook: https://www.facebook.com/mobilebachlong/
 • website: https://bachlongmobile.com/
Bạch Long Mobile
Bạch Long Mobile
Bạch Long Mobile
Bạch Long Mobile

5


Vũ Minh Hoàng

Shop Smartphone HnamMobile

Đôi khi bạn rất thích một chiếc Smartphone nào đó, nhưng số tiền dành dụm được lại vẫn chưa đủ để mua sản phẩm mới 100% trong những lúc bạn đang rất khao khát chúng và không thể chờ đón thêm được nữa. Lúc này, những chiếc máy cũ sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành riêng cho bạn.

Hiện nay, do nhu cầu thị trường cao, Smartphone qua sử dụng được nhập về rất nhiều giúp người tiêu dùng nhanh gọn sở hữu sản phẩm yêu thích với điều kiện tài chính sẵn có. Song một câu hỏi muôn thuở được đưa ra đó là mua Smartphone cũ ở đâu uy tín tại TP. HCM? Không nằm ngoài danh sách này, Shop Smartphone HnamMobile – chuyên bán máy cũ nguyên bản, vẫn chưa qua thay thế sửa chữa cũng là một địa chỉ rất đáng để để bạn tin tưởng lựa chọn.

Shop Smartphone HnamMobile tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm Smartphone di động xách tay chất lượng, giá thành hợp lý. những sản phẩm tại đây luôn phải trải qua một quy trình kiểm tra chặt chẽ trước khi mang tới tay người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm đúng là mục tiêu hàng đầu mà Shop Shop Smartphone HnamMobile hướng tới. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, những sản phẩm được chăm sóc kỹ lưỡng… Shop Smartphone HnamMobile luôn là một địa chỉ tuyệt vời dành riêng cho những tín đồ yêu công nghệ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 206 − 208 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 7770 3030
 • Facebook: https://www.facebook.com/Hnammobile.vn
 • website: https://www.hnammobile.com/
Cửa hàng điện thoại HnamMobile
Shop Smartphone HnamMobile
Cửa hàng điện thoại HnamMobile
Shop Smartphone HnamMobile

6


Vũ Minh Hoàng

Shop Smartphone Hoàn Thiện Mobile

Mua Smartphone ở Shop Smartphone Hoàn Thiện Mobile là sự lựa chọn của khá nhiều quý khách hàng, bởi giá cả phải chăng và quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc. Shop Smartphone Hoàn Thiện Mobile có chính sách đổi trả nếu quý khách hàng có phàn nàn về chất lượng sản phẩm.

Shop Smartphone Hoàn Thiện Mobile cam kết và khẳng định những sản phẩm về iPhone và những sản phẩm điện tử khác đều được kiểm tra kĩ càng nên bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. quý khách hàng tham gia mua hàng tại Shop Smartphone Hoàn Thiện Mobile sẽ được mua với giá ưu đãi, cam kết rẻ và chất lượng nhất thị trường, Shop luôn có những chương trình khuyến mãi lớn vào những dịp lễ, tết, tri ân quý khách hàng giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua hàng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 1020 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 6654 9688
 • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/hoanthienmobilecom
 • website: https://www.hoanthienmobile.com/
Cửa hàng điện thoại Hoàn Thiện Mobile
Shop Smartphone Hoàn Thiện Mobile
Cửa hàng điện thoại Hoàn Thiện Mobile
Shop Smartphone Hoàn Thiện Mobile

7


Vũ Minh Hoàng

Shop Smartphone PAD Store

Được xây dựng và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng những sản phẩm Smartphone cao cấp chính hãng, Shop Smartphone PAD Store luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng trong toàn bộ những sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là Smartphone cũ, mới hay likenew (Smartphone chính hãng mới 99%). vẫn chưa khi nào hài lòng với những thành công đã đạt được, Shop Smartphone PAD Store vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, từng bước vươn lên khẳng định chất lượng máy cũng nhưthương hiệu của tôi, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trong lòng những quý khách hàng thân yêu.

Với khâu quản lý sản phẩm cũng như quy trình test máy kỹ, chọn lọc khắt khe, có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, những sản phẩm Smartphone cũ đã qua sử dụng của Shop Smartphone PAD Store luôn được đánh giá cao. Và đặc biệt đối với những sản phẩm Smartphone likenew thì đảm bảo không có bất kỳ một vết trày xước nào trên máy. Máy hoàn toàn mới và đẹp như hàng mới đập hộp 100%. Ở mức giá thành rẻ hơn so với Smartphone chính hãng mới 100%, thì những chiếc Smartphone chính hãng 99% luôn là lựa chọn khôn ngoan của nhiều quý khách hàng khi tìm tới địa chỉ này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 103/18 Đường Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0937 684 634
 • Facebook: https://www.facebook.com/padstore.vn/
 • website: https://padstore.vn/
Cửa hàng điện thoại PAD Store
Shop Smartphone PAD Store
Cửa hàng điện thoại PAD Store
Shop Smartphone PAD Store

8


Dang Duy Trai

Apple Land – Store Tân Bình

Tại quận Tân Bình, TP.HCM, Apple Land – Store Tân Bình cũng được biết đến là nơi chuyên cung cấp điện thoại cũ/mới/likenew uy tín được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Khi mua điện thoại cũ tại Apple Land – Store Tân Bình các bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng vì toàn bộ sản phẩm đều được đảm bảo là hàng zin chính hãng 100% vẫn chưa bung, vẫn chưa có bất kỳ sự can thiệp hay sửa chữa bên trong.

Nói không với hàng “dựng”, hàng kém chất lượng, Apple Land – Store Tân Bình luôn làm hài lòng khách hàng khi mua máy tại cửa hàng. Mặt khác, nếu bạn vẫn tồn tại đấy do dự về giá cả thì cũng đừng bận tâm vì Apple Land – Store Tân Bình tự hào là địa chỉ cung cấp điện thoại cũ chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường quận Tân Bình hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 70 Đồng Đen , Phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • SĐT: 093 416 74 17
 • Facebook: https://www.facebook.com/AppleLandTanBinh/
Apple Land - Store Tân Bình
Apple Land – Store Tân Bình
Apple Land - Store Tân Bình
Apple Land – Store Tân Bình

Từ khóa: Top 8 Shop bán Smartphone uy tín nhất tại quận Tân Bình, TP. HCM, Top 8 Shop bán Smartphone uy tín nhất tại quận Tân Bình, TP. HCM, Top 8 Shop bán Smartphone uy tín nhất tại quận Tân Bình, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *