Top 8 Shop bán nguyên liệu làm bánh và pha chế uy tín tại Cần Thơ

05-11-2021 8 6 0 0

Báo lỗi

Một chiếc bánh thơm ngon không chỉ là hấp dẫn bởi cách trang trí đẹp mà còn dựa vào tay nghề của người thợ và đặc biệt hơn là nguyên phụ liệu để làm nên chiếc bánh ấy. Thấu hiểu được Xu thế của thị trường, nhiều cửa hiệu cung ứng nguyên liệu làm bánh và pha chế xuất hiện dày đặc hơn trước, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tại Cần Thơ, bạn đã biết những Shop bán nguyên liệu làm bánh và pha chế uy tín vẫn chưa? Hãy xem thêm bài viết phía dưới đây để biết thêm những Shop nguyên phụ liệu chất lượng và cho ra lò nhiều chiếc bánh thơm ngon hơn nữa nhé.

12345678

1


Nguyễn Mỹ Duyên

Thu Baker’s Mart

Thu Baker’s Mart là hệ thống của công ty Mekong Xuân Phúc chuyên cung ứng về nguyên liệu và thiết bị ngành pha chế, thực phẩm đồ uống tại Cần Thơ. Thu Baker’s Mart là nhà phân phối chuyên cung ứng nguyên phụ liệu ngành bánh, pha chế, nhà hàng, khách sạn có dịch vụ xe Ship hàng tận nơi về những tỉnh trong khu vực Miền Tây và trong khu vực Cần Thơ.

Thu Baker’s Mart có những mặt hàng đa dạng như: nguyên phụ liệu, dụng cụ ngành bánh, pha chế & nhà hàng từ những dụng cụ nhỏ nhất cho tới những nguyên liệu tốt nhất đều rất có thể tìm thấy tại đây. Thu Baker’s Mart thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng và sẳn sàng tìm kiếm và nhập những mặt hàng theo yêu cầu của khách với mức giá cạnh tranh thích hợp với thị trường.


Thu Baker’s Mart luôn đem lại dịch vụ tốt nhất bằng chính sự học hỏi không ngừng, và thường xuyên tìm hiểu, lắng nghe nhu cầu người tiêu dùng trong từng hoàn cảnh, giai đoạn, từ đó đề ra phương thức phục vụ thích hợp, làm người tiêu dùng hài lòng cao nhất, xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy, chất lượng trong lĩnh vực bánh, pha chế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 126 đường 30/4, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • 37C Võ Văn Tần, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Dế yêu: 1900 585 879 & 0772 622 935 & 0788 838 835
Email: thubakermart@gmail.com
web site: https://nguyenlieuphachemientay.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenlieubanhphache/
Giờ mở cửa: 07:30 – 20:00

Thu Baker's Mart
Thu Baker’s Mart
Thu Baker's Mart
Thu Baker’s Mart


2


Nguyễn Mỹ Duyên

Vũ Phúc Baking

Vũ Phúc Baking là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm Rich Products Vietnam khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với kinh nghiệm làm việc và đồng hành cùng Rich’s từ năm 1993. Ngoài ra, Vũ Phúc Baking còn là nhà phân phối của nhiều nhãn hàng lớn trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bánh, nguyên liệu pha chế.


Vũ Phúc Baking luôn có nhiều chương trình đào tạo thời gian ngắn về kỹ năng sản phẩm, trung và dài hạn về kỹ thuật bánh nhằm giúp người tiêu dùng và đội ngũ nhân viên người tiêu dùng luôn được update những kỹ thuật, công nghệ và sản phẩm mới nhất. Tùy vào tính chất và quy mô của chương trình, những lớp đào tạo của Vũ Phúc Baking sẽ miễn phí hoặc thu phí một phần.


Vũ Phúc Baking không chỉ là bán hàng mà còn đưa ra những giải pháp và giá trị tốt nhất thích hợp với từng người tiêu dùng cụ thể để bảo đảm người tiêu dùng luôn tìm được cho mình những sản phẩm tốt nhất, thích hợp nhất để rất có thể phát triển một cách nhanh và bền vững.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 19-21, Đường B17, KDC Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Cần Thơ
Dế yêu: 1900 636 340 & 0919 967 645 & 0915 333 844
Email: contact@vuphucbaking.com
web site: https://www.vuphucbaking.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/vuphucbaking/
Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

Vũ Phúc Baking
Vũ Phúc Baking
Vũ Phúc Baking
Vũ Phúc Baking

3


Nguyễn Mỹ Duyên

Việt Mỹ

Phụ gia Việt Mỹ hay được biết đến với tên thường gọi khác là VMC Group là công ty chuyên sản xuất và cung ứng những loại phụ gia thực phẩm, màu thực phẩm, hương liệu, chất bảo quản, chất điều vị, nguyên liệu làm bánh, pha chế với hệ thống phân phối lớn toàn quốc.

Với sứ mệnh tiên phong “Nhà cung ứng tổng thể cho toàn bộ những nhu cầu về phụ tài sản xuất thực phẩm an toàn sức khỏe” Phụ gia Việt Mỹ luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và phong thái phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng cao hơn nữa. Việt Mỹ là nhà chuỗi cung ứng sỉ và lẻ được nhiều đại lý tin tưởng trong ngành bán lẻ nguyên phụ liệu làm bánh và pha chế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: M40 Đường 3A KDC Hưng Phú 1, Quận Cái Răng, Cần Thơ

Dế yêu: 0969 239 117

Email: ct@vmcgroup.com.vn

web site: https://phugiavietmy.com/

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Việt Mỹ
Việt Mỹ

4


Nguyễn Mỹ Duyên

Big C (Go) Cần Thơ

Sau hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam, chuỗi siêu thị Go là một trong những thương hiệu bán lẻ được người Việt yêu thích và tin tưởng. Với phương châm lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cùng mục tiêu phục vụ người tiêu dùng tốt hơn với trải nghiệm mua sắm hiện đại và chuyên nghiệp.

Nhân viên được đào tạo bài bản từ thái độ, tác phong đến nghiệp vụ chuyên môn để trở thành đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất giành riêng cho người tiêu dùng, siêu thị Go đảm bảo tiêu chuẩn “Giá luôn luôn thấp”, làm việc trực tiếp với những nhà cung ứng trong và ngoài nước để mang đến đa dạng nhu yếu phẩm thiết yếu với giá bình ổn và nhiều chương trình khuyến mãi tốt nhất cho người tiêu dùng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô số 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Cần Thơ

Dế yêu: 1800 555 555 & 1900 1880

Email: dvkh@bigc-vietnam.com
web site: https://go-vietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GOVietnam/

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30

Big C (Go) Cần Thơ
Big C (Go) Cần Thơ
Big C (Go) Cần Thơ

5


Nguyễn Mỹ Duyên

Hải Yến bakers’ mart

Hải Yến bakers’ mart là Shop chuyên cung ứng những nguyên liệu làm bánh và pha chế thân thuộc với nhiều hàng quán trà sữa, tiệm bánh tại Cần Thơ. hải Yến có những sản phẩm đa dạng nhiều dụng cụ làm bánh luôn được update thường xuyên với mức giá cạnh tranh hợp lí.

Tại Hải Yến những bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình để lưạ chọn ra những nguyên liệu thích hợp với nhu cầu sử dụng không giống nhau của người tiêu dùng. Hàng hoá của Shop thường được nhập từ những nhà phân phối những thương hiệu làm bánh và pha chế lớn nên đảm bảo an toàn về nguồn gốc nơi sản xuất, dụng cụ đa dạng nhiều vật liệu, hàng hóa luôn có sẳn tại Shop.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 44 Phan Đình Phùng, Cần Thơ
Dế yêu: 0902 549 559 & 0292 394 3096
Email: haiyenbakersmart@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenlieulambanhcantho
Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00

Hải Yến bakers’ mart
Hải Yến bakers’ mart
Hải Yến bakers’ mart
Hải Yến bakers’ mart

6


Nguyễn Mỹ Duyên

Bếp Bar

Bếp Bar là thương hiệu được xây dựng lâu năm tại khu vực Cần Thơ, với trên 5000 mặt thu phục vụ cho ngành bánh, Bếp Bar tạo điều kiện thuận lợi cho những tiệm bánh cũng như những thợ làm bánh gia đình rất có thể sản xuất và chế biến hàng trăm loại bánh không giống nhau.


Bếp Bar đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán lẽ nguyên vật liệu làm bánh từ những dụng cụ cơ bản đến phức tạp, nguyên liệu làm bánh và tạo hình bánh đa dạng…. Shop đã có nhiều đối tác Sale lớn với những nhà cung ứng và những Shop Sale ăn uống lớn trên địa bàn Cần Thơ

Ngoài ra, Bếp Bar còn cung ứng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ set up Shop mới cho khách hnagf muốn Sale lĩnh vực ăn uống, thường xuyên mở những khoá học đào tạo làm bánh và pha chế chuyên nghiệp cho nhiều bạn đam mê làm bánh và muốn học hỏi sâu hơn vào lĩnh vực này.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 377 – 379 Đường 30/4, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
Dế yêu: 0865 197 077 & 0768 075 761
Email: vantuyetct@gmail.com
web site: https://bepbarmrstuyet.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Nguyenlieudungcuphachecantho/
Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Bếp Bar
Bếp Bar
Bếp Bar
Bếp Bar

7


Nguyễn Mỹ Duyên

Lotte Mart

Lotte Mart trở thành một chiếc tên nổi trội tại Cần Thơ từ lâu, là một công ty của tập đoàn lớn Lotte Hàn Quốc, là chuỗi siêu thị lớn bán nhiều loại hàng tạp hoá, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và những hàng hoá khác. Siêu thị Lotte Mart trước tiên tại Việt Nam là Lotte Mart Nam thành phố sài gòn được xây dựng tại quận 7, TP.Hồ Chí Minh, cũng là nơi đặt trụ sở chính của Lotte Mart Việt Nam và dần mở rộng hệ thống trên toàn quốc Trong số đó có Cần Thơ.

Với mục tiêu ngày càng hoàn thiện hơn trong việc phục vụ người tiêu dùng và trở thành đối tác tin cậy trong Sale. Lotte Mart đã và đang xây dựng đội ngũ chăm sóc người tiêu dùng chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại những trãi nghiệm mua sắm thú vị nhất tại Lotte Mart, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến cho người tiêu dùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và hết sức cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 84 Mậu Thân, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Dế yêu: 0710 369 6888

Email: info@lotte.vn
web site: http://lottemart.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LotteMartVN/
Giờ mở cửa: 07:30 – 22:00

Lotte Mart
Lotte Mart
Lotte Mart
Lotte Mart

8


Nguyễn Mỹ Duyên

Safe King

Safe King chuyên cung ứng những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Vua An Toàn, đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, thân thiện môi trường, tốt cho sức khoẻ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Safe King là đơn vị đối tác của nhiều hệ thống khác trong lĩnh vực Fvàamp;B như: Trung Tâm Pha Chế PASSIONLINK, Dasin, Awas Tea, Wecha…

Tại Safe King có đầy đủ những nguyên liệu trà sữa chất lượng đang hot trên thị trường, được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình cách làm, cách sử dụng và bảo quản nguyên liệu thích hợp nhất, giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm tốt nhất lúc mua sắm nguyên liệu ở Safe King.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 65 Nguyễn Đệ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Dế yêu: 0795 905 508

Email: cnct.passionlink@gmail.com
web site: https://www.nguyenlieuantoan.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/bigbarcantho/
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

Safe King
Safe King
Safe King
Safe King

Từ khóa: Top 8 Shop bán nguyên liệu làm bánh và pha chế uy tín tại Cần Thơ, Top 8 Shop bán nguyên liệu làm bánh và pha chế uy tín tại Cần Thơ, Top 8 Shop bán nguyên liệu làm bánh và pha chế uy tín tại Cần Thơ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *