Top 5 Bức hình gấu trúc dễ thương nhất.

10-06-2021 5 1366 2 0

Báo lỗi

Gấu Trúc là loài động vật được biết đến với bản tính rất hiền lành và dễ thương, có đôi lúc chúng khá vụng về nhưng lắm lúc cũng rất năng động. Dù đã lớn nhưng gấu Trúc vẫn giữ được tính cách như gấu Trúc còn nhỏ, cực kì hồn nhiên và ngây thơ. Những Bức hình Toplist sẻ chia phía bên dưới sẽ là minh chứng cho sự đáng yêu của loài vật này, mời những bạn cùng xem nhé.

54321

5


Thủy Tinh

biểu lộ của sự thèm ăn

Trời sinh ra em hai mắt đã thâm quầng rồi hay sao? Uhm! Có lẽ chính vì như vậy mà em mới đáng yêu đến thế. Gấu Trúc với bản tính vốn chậm rì rì, đôi khi còn bị nhận xét là lười biếng, chúng luôn luôn chậm rãi làm mọi thứ từ đi lại, ngủ và tắm,… đồ ăn chính của gấu Trúc là lá trúc đó. những bạn có biết nguyên nhân vì sao không? Ngoài sự thay đổi của môi trường và biến đổi gen làm chúng không thiết tha gì vị của thịt sống, lí do thứ hai đó là do bản tính chậm rì rì của tôi nên gấu Trúc chẳng thể giành giật được gì để ăn, thứ còn sót lại đúng là lá trúc và chúng ăn lá trúc để sống.

Gấu Trúc không phải là không háu ăn đâu nhé. Hãy nhìn cái mặt em nó mà xem kìa, đáng yêu đến sợ luôn phải không nào? Mỗi lần thèm ăn là gấu Trúc tự động đưa lưỡi ra liếm mũi cùng khuôn mặt “phát ghét” như vậy đấy. Ai có đồ ăn thì đem tới cho bé với nha!

Gấu Trúc thèm ăn
Gấu Trúc thèm ăn
Gương mặt phấn khởi của gấu Trúc khi được ăn
khuôn mặt phấn khởi của gấu Trúc khi được ăn


4


Thủy Tinh

Mình cùng nhau vượt qua bão tuyết nhé.

Có lẽ khi tới thăm nơi ở của gấu trúc, đặc biệt là những vùng có tuyết rơi vào mùa đông có lẽ rằng những bạn sẽ không thể nào cưỡng nổi vẻ đáng yêu của chúng. Với “vũ khí” là lớp lông mềm mại và cực dày, gấu Trúc sẽ dựa vào chúng để giữ ấm vào mùa đông.

Hình ảnh hai chú gấu trúc quây quần bên nhau, ăn lá trúc một cách chậm rì rì trên cái nền trắng của tuyết rơi thật khiến người ta muốn ngắm nhìn. Sự chậm rì rì của chúng mang nét đáng yêu lạ kì. Gấu trúc là một loài vật hiền lành cực kì, chỉ việc nhìn thấy chúng thôi là đã yêu thương bao nhiêu cũng cho đi hết rồi. Ăn lá trúc và đùa nghịch trong tuyết là thú vui của bé trúc nhà tam nhìn mặt tụi nhỏ hớn hở yêu vẫn chưa kìa!

Mình cùng nhau vượt qua bão tuyết nhé.
Mình cùng nhau vượt qua bão tuyết nhé.
Hai chú gấu đùa ngịch trong tuyết
Hai chú gấu đùa ngịch trong tuyết

3


Thủy Tinh

Ra dáng sếp tổng.

Dáng ngồi oai phong lẫm liệt, mặt biểu cảm dễ sợ! Cứ như ta đây là chúa tể của rừng trúc này, ai muốn tới thăm, kẻ nào muốn ăn thì phải hỏi qua ý kiến của ta. Mặt kháu khỉnh đáng yêu vẫn chưa nè? Ui choa choa cái miệng của em ý còn nhếch nhếch lên nữa kìa, giống đại ca xóm chợ quá mà. Thật không thể nào mà từ chối yêu thương em nó cho nổi.

rất có thể nói là so với vẻ mặt ngơ ngác khi thèm ăn, thì đây là khuôn mặt đắc chí của gấu Trúc khi có được đồ ăn trong tay. Lúc đã no rồi thì ta đây thống trị cả rừng trúc phải không nè.

Dáng ngồi như sếp tổng
Dáng ngồi như sếp tổng
Đồ của sếp chớ có ai được giành nha
Đồ của sếp chớ có ai được giành nha

2


Thủy Tinh

Gấu trúc nhà ta là chúa lười biếng.

Trời trong xanh, nước long lanh, lá trúc có rung rinh đi nữa ta cũng mặc kệ. Mệt quá đi, lúc này chỉ có nằm phơi nắng là sướng thôi! Dù cho đồ ăn có đem tận nơi ta cũng chẳng bận lết xác xuống đâu, từ đây xuống đó cũng là cả một quy trình đấy.

Cứ như thế này thì đâu nhất thiết phải đi lại nữa đâu. Mệt quá mà, cứ nằm đây có khi lại hay. Chậm rãi chậm rãi, thong thả, từ từ thôi là cách mà họ nhà “Trúc” hay làm. Cuộc sống này đâu phải cái gì cũng vội vã đâu? Cứ bình tĩnh mà sống nhé.

Mình lười một chút thôi mà
Mình lười một chút thôi mà
Nằm chút rồi ăn tiếp nha
Nằm chút rồi ăn tiếp nha

1


Thủy Tinh

nơi nào cũng rất có thể trở thành giường ngủ

Cành cây không phải là chỗ ngủ duy nhất của gấu trúc đâu nha. chỉ việc buồn ngủ thì nơi nào cũng rất có thể trở thành giường. Nếu như mỗi ngày, con người phải bon chen, vật lộn với dòng đời thì chúng tôi vẫn luôn chậm rãi thưởng ngoạn cuộc sống của tôi.

Thời gian của con người trôi rất nhanh, có khi họ bị chính cái thời gian ấy chi phối, mọi thứ đều rất vội vàng. Thời gian của họ nhanh đến nỗi mà mới đó thôi tóc đã bạc đầu rồi còn đâu, không tồn tại đủ thời gian để yêu thương nhau nữa. Nhưng gấu Trúc thì không như vậy nhé. Gấu trúc làm mọi thứ một cách từ từ, đâu có gì mà phải vội vàng chứ? Đôi khi chúng ta cũng cần phải lười biếng một chút để tận hưởng cuộc sống này chứ!

Chỗ nào gấu Trúc cũng ngủ được
nơi nào gấu Trúc cũng ngủ được
Ngủ trên cây cũng được luôn nha
Ngủ trên cây cũng được luôn nha

Từ khóa: Top 5 Bức hình gấu trúc dễ thương nhất., Top 5 Bức hình gấu trúc dễ thương nhất., Top 5 Bức hình gấu trúc dễ thương nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *