Top 10 cuốn sách hữu ích nhất dành riêng cho người đam mê làm giàu

06-07-2021 10 298 1 0

Báo lỗi

Trong cuộc sống, ai cũng mong mỏi tiến hành được mục tiêu phấn đấu của tôi trên con đường làm giàu. Một trong những người bạn giúp chúng ta thành công thì không thể không nhắc đến sách. Một quyển sách hay không những mang lại những kết quả thiết thực mà còn cung ứng rất nhiều kỹ năng và kiến thức hữu ích. Vì vậy,đừng bỏ qua những cuốn sách mà Toplist gợi ý dưới đây nhé, chúng sẽ rất hữu ích cho bạn đó

12345678910

1


Tran Thao

Suy nghĩ của người giàu – Steve Siebold

Bạn có nhận thấy rằng những triệu phú nổi tiếng họ luôn có những hành động và lối đi riêng rất khác so với đại đa số chúng ta? Bạn có tin rằng sự thành công đến với họ nằm ở chính những điều khác lạ đó. Vậy thì hãy tìm hiểu thêm cuốn “Suy nghĩ của người giàu – Steve Siebold” và tự tìm cho mình lời giải đáp nhé.


“Suy nghĩ của người giàu” hay Người giàu nghĩ ra làm sao rất có thể nói là một cuốn sách ngốn khá nhiều thời gian và đầy tâm huyết của tác giả Steve Siebold. Tác giả bỏ ra thời gian là 30 năm để phỏng vấn 1.000 triệu phú và tỷ phú với mục đích tìm ra sự khác lạ giữa họ và những người bình thường. Phải chăng con đường làm giàu của con người luôn nằm ở suy nghĩ? Bên cạnh đó, Siebold còn đưa ra những bước hành động cụ thể, thiết thực với hy vọng rất có thể giúp những ai đang cháy bỏng với tham vọng làm giàu rất có thể tiến hành được ước mơ của tôi.

Hành động luôn phản ánh suy nghĩ và nhận thức của chính bạn, vậy nên để tạo ra sự khác lạ so với đại đa số trái đất xung quanh bạn cần xây dựng cho mình một tư duy thông thái. Và sách có lẽ là nguồn tri thức vô tận mà bạn chẳng thể tìm thấy ở đâu, hãy xây dựng cho mình một nền tảng tri thức vững chắc có như vậy con đường thành công của bạn mới rộng mở.

Link mua sách: https://tiki.vn/suy-nghi-cua-nguoi-giau-tai-ban-p5404403.html

Phải chăng con đường làm giàu của con người luôn nằm ở suy nghĩ?
Phải chăng con đường làm giàu của con người luôn nằm ở suy nghĩ?
Người giàu nghĩ như thế nào - Steve Siebold
Người giàu nghĩ ra làm sao – Steve Siebold


2


Tran Thao

Cha giàu, cha nghèo – Robert Kiyosaki

“Cha giàu, cha nghèo” là cuốn sách bán rất chạy nhất của Robert Kiyosaki. Trong số đó, ông ta bày tỏ thái độ ủng hộ cho sự độc lập về tài chính nhờ đầu tư, Bất Động Sản Nhà Đất, Marketing và sử dụng tài chính hợp lý. “Cha giàu, cha nghèo” được viết theo lối kể những mẩu truyện của chính tác giả nhằm làm người đọc thấy vấn đề tài chính thật thú vị. Vấn đề chính mà Kiyosaki muốn nói là làm chủ một hệ thống Marketing còn tốt hơn làm một nhân viên làm thuê cho người khác.

Cuốn sách là một mẩu truyện, chủ yếu nói về sự giáo dục mà Kiyosaki đã nhận được được tại Hawaii về một ông bố giàu sang và một ông bố nghèo khó. Cuốn sách đã nêu bật vị trí không giống nhau của đồng tiền, sự nghiệp và cuộc đời hai người đàn ông, và họ đã làm thế nào để thay đổi những quyết định trong cuộc đời của Kiyosaki.

Từ những mẩu truyện hết sức đơn giản trong cuốn sách này, tác giả sẽ giúp những bậc làm cha và làm mẹ có những cái nhìn mới để rất có thể nuôi dạy tốt những đứa con của tôi. Và biết đâu nhờ cuốn sách này những bạn sẽ trở thành một người tạo ra tỷ phú, hãy tìm và đọc nhé.

Link mua sách: https://tictak.com.vn/cha-giau-cha-ngheo.html?

Con đường làm giàu luôn mở rộng lối cho những ai có đam mê
Con đường làm giàu luôn mở rộng lối cho những ai có đam mê
Cha giàu , cha nghèo - Robert Kiyosaki
Cha giàu , cha nghèo – Robert Kiyosaki

3


Tran Thao

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Lý thuyết dù có hay đến đâu mà không phản ánh được trong thực tiễn thì vẫn chỉ là những lý thuyết xuông. Bạn đã đọc rất nhiều cuốn sách với mong muốn tìm kiếm sự giàu sang từ những kinh nghiệm đi trước nhưng vẫn vẫn chưa xác định được hướng đi cho mình. Vậy thì hãy bổ sung ngay tựa sách “Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu” vào bộ sưu tập của tôi nhé, những bạn sẽ phải cảm ơn gợi ý này của Toplist sớm thôi.

“Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu” giống như một nghiên cứu hơn là một cuốn sách. Tác giả của cuốn sách, Napoleon Hill đã phỏng vấn 40 triệu phú để tìm ra lối suy nghĩ và hành động phổ biến mang lại thành công cho chính họ. Nghiên cứu của ông là một cuộc cách mạng đối với trái đất của những người luôn cho rằng giàu sang là sự phối kết hợp từ may mắn và lòng tham. Bạn có đang mang trong mình suy nghĩ đó, nếu vậy hãy dập tắt ngay nó và xác định cho mình một nhận thức mới đúng đắn hơn trải qua cuốn sách “Suy nghĩ và làm giàu” nhé.

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn đúc rút ra 13 nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về những tư tưởng mà cuốn sách đã nhắm tới. chỉ việc nắm lòng những nguyên tắc này là bạn cũng rất có thể tìm kiếm sự thành công cho mình như bao người nổi tiếng trước đã đi qua.

Câu trích hay nhất của cuốn sách này đó là: “Những đột phá cần phải có trong cuộc đời đang nằm trong chính trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng máy trong đầu bạn, rất có thể biến năng lượng tư duy thành thành tựu và của cải”. Suy nghĩ của bạn là cội nguồn tạo ra những hành động, vậy nên để tạo dựng cho mình được những thành công, bạn cần xây dựng một lối tư duy mạch lạc, sáng tạo và đúng đắn. Chẳng có con đường nào khác là bạn phải tự cố gắng và trau dồi cho mình những kỹ năng và kiến thức thiết yếu mà sách có lẽ là một kho tàng bạn nên khám phá.

Link mua sách: https://tiki.vn/think-and-grow-rich-13-nguyen-tac-nghi-giau-va-lam-giau-p54266567.html

Think And Grow Rich - Nghĩ Giàu Và Làm Giàu
Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu
Think And Grow Rich - Nghĩ Giàu Và Làm Giàu
Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

4


Tran Thao

Người giàu sang nhất thành Babylon – George Samuel Clason

rất có thể bạn không tin, một cuốn sách xuất hiện vào năm 1926 lại rất có thể giúp cho những nhà Marketing và những vấn đề tài chính ngày nay? Nhưng tin Toplist đi, bạn không phải là người trước tiên đọc cuốn sách này và những giá trị của nó không những được một hay hai độc giả ghi nhận.

Từ mẩu truyện làm giàu của người dân thành Babylon cổ xưa, nhà văn Mỹ George Samuel Clason sẽ dần dần dẫn dắt bạn và giúp bạn đúc rút được những kinh nghiệm trong Marketing và buôn bán. Nếu bạn muốn làm giàu từ những việc Marketing của tôi thì cuốn sách “Người giàu nhất thành Babylon” sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó.

Người giàu sang nhất thành Babylon là một tác phẩm của người kinh doanh, nhà văn Mỹ George Samuel Clason viết về thể loại làm giàu xuất hiện năm 1926. trải qua mẩu truyện về 3 người bạn đều là những người đàn ông giàu sang ở Babylon, cuốn sách đề cập đến 7 nguyên tắc cơ bản trong làm giàu. Nó là một cuốn sách giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon.”Người giàu sang nhất thành Babylon” là một cuốn sách hấp dẫn, giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon. Những phương cách làm giàu này vẫn tồn tại đó giá trị hữu ích đối với giới Marketing, buôn bán ngày nay. bằng phương pháp lồng ghép vào trong những mẩu truyện lý thú, tác giả đã đề cập đến những nội dung cơ bản, sâu sắc và có lợi về vấn đề tài tài chính. Cách tiếp cận dễ hiểu cùng những ngôn từ nhẹ nhàng mang đặc trưng của một nhà văn nổi tiếng, tác giả cuốn sách đã mang đến những giá trị có lợi cho độc giả một cách tự nhiên nhất.

rất có thể nói, đây là một món quà đầy ý nghĩa sâu sắc cho những ai đó đã và đang bước vào trái đất Marketing, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ ai, trong cả đối với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên trái đất.

Link mua sách: https://tiki.vn/nguoi-giau-co-nhat-thanh-babylon-tai-ban-2020-p57325187.html

Người giàu có nhất thành Babylon - George Samuel Clason
Người giàu sang nhất thành Babylon – George Samuel Clason
Người giàu có nhất thành Babylon - George Samuel Clason
Người giàu sang nhất thành Babylon – George Samuel Clason

5


Vi Vu Vơ

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

“Ai cũng có thể có một cuộc sống, ai cũng làm việc siêng năng, ai cũng ước mơ được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã bật mí trong cuốn sách giá trị này “(Wall Street Journal). Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ bật mí những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu sang, trong lúc một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày.

những bạn sẽ hiểu được nguồn gốc thực sự và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng kết quả nhất.Giá sản phẩm trên Tiki đã gồm có VAT theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ Ship hàng mà rất có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..


Link mua sách: https://tiki.vn/bi-mat-tu-duy-trieu-phu-tai-ban-2019-p19349145.html

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

6


Vi Vu Vơ

tuyệt kỹ Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Cuốn sách nhấn mạnh bạn chỉ giàu sang khi bạn trang bị cho mình những suy nghĩ tích cực. Ví dụ, nếu bạn tin rằng tiền bạc là xấu xa, những bạn sẽ không khi nào tìm được nhiều tiền.

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng The 7 Habits of Highly Effective Teens của tác giả Sean Covey theo hợp đồng chuyển giao bản quyền với tập đoàn lớn Xuất bản Franklin Covey (Hoa Kỳ). Cuốn sách nhấn mạnh những gì chúng ta có được trong cuộc sống đều bắt nguồn từ những thói quen của chính mình. Ai cũng có thể có những thói quen tốt và những thói quen xấu, và mỗi chúng ta phải rèn luyện những thói quen tốt và biết điều chỉnh, loại bỏ những thói quen xấu.

Tuổi thiếu niên và trưởng thành là tuổi đẹp nhất và quan trọng nhất của đời người. Đây cũng là lứa tuổi mà những bạn trẻ bắt đầu khám phá cuộc sống với những ước mơ, khát vọng. Phía trước những bạn là những con đường bằng phẳng, êm ái; nhưng cũng có thể có con đường quanh co, khúc khuỷu. Có con đường ngập tràn ánh sáng, cũng có thể có con đường u ám, đầy cạm bẫy, nguy cơ. Nhưng làm cách nào để chọn được con đường đến đích thành công, hạnh phúc mà không lãng phí nhiều thời gian, công sức? toàn bộ đều tùy thuộc vào tính cách và thói quen của những bạn. Có những thói quen đưa về sự thành công, hạnh phúc; nhưng cũng có thể có những thói quen cản trở, phá hỏng sự phát triển của bạn.

Cuốn sách phân tích tác động lớn lao của 7 thói quen quan trọng nhất của những bạn trẻ cần phải có. Đó là: Có thái độ sống tích cực; Biết định hướng tương lai; Việc hôm nay không để ngày mai; Tư duy cùng thắng; Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu; Có tinh thần hợp tác; Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng. Đây là những thói quen để những bạn tự rèn luyện bản thân và xây dựng những mối quan hệ của tôi. những thói quen này bổ sung và hỗ trợ chặt chẽ cho nhau, tạo một mắt xích bền vững giúp những bạn chọn lựa được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình.


Link mua sách: https://tiki.vn/bi-quyet-ap-dung-7-thoi-quen-cua-ban-tre-thanh-dat-kho-nho-tai-ban-p74460137.html

Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt
tuyệt kỹ Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt
Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt
tuyệt kỹ Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

7


Vi Vu Vơ

Triệu phú thần tốc

Nếu bạn đang thắc mắc: làm sao để thần tốc làm giàu ngay từ khi còn trẻ để rất có thể tận hưởng phần lớn cuộc đời trong tự do, hạnh phúc và tiền bạc dư dả? Thì đây là cuốn sách dành riêng cho bạn!

Không giống như những tác giả khác, MJ DeMarco kể lại chân thực những bài học rút ra từ chính hành trình của bản thân khởi nghiệp từ tay trắng và thần tốc làm giàu, trở thành triệu phú khi mới ngoài 30 tuổi. Triệu phú thần tốc chứa đựng những bài học trong thực tiễn từ chính trải nghiệm của tác giả để giúp bạn nhận thấy rằng: cho dù đang trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn rất có thể xoay chuyển và thay đổi cuộc đời mình – để rất có thể làm giàu nhanh một cách thần tốc bằng con đường khởi nghiệp Marketing.

Mục đích của sách Triệu phú thần tốc là cung ứng cho bạn những hướng dẫn cụ thể rõ ràng để làm sao rất có thể làm giàu nhanh. Cuốn sách Triệu phú thần tốc (The Millionaire Fast Lane) chỉ ra sự khác lạ giữa những gì bạn không thể và rất có thể làm. Bỏ qua những lời khuyên phổ biến và lựa chọn con đường khác lạ cũng là một cách để đạt được sự giàu sang và an ninh tài chính.


Link mua sách: https://tiki.vn/trieu-phu-than-toc-p94878710.html

Triệu phú thần tốc
Triệu phú thần tốc
Triệu phú thần tốc
Triệu phú thần tốc

8


Vi Vu Vơ

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công

Tư duy tích cực tạo thành công (Success Through a Positive Mental Attitude) sẽ là một cuốn sách mang tính chất khích lệ và động viên đối với những ai đó đã và đang gặp nhiều thất bại và rủi ro khi đang trên con đường tạo dựng sự nghiệp của bản thân mình.

Sau mỗi vấp ngã và thất bại, dù thành công vẫn tồn tại đó ở khoảng cách rất xa nhưng không vì thế mà những bạn sẽ nản lòng và từ bỏ. Bởi lẽ “thất bại là mẹ của thành công”, toàn bộ chỉ là những thử thách và phép thử để cho thấy quyết tâm của bạn đang ở mức nào, do đó bạn cần vùng dậy để tiếp tục bước tiếp trên hành trình của tôi. Trong cuốn sách này, những bạn sẽ được tiếp cận và học cách thay đổi tư duy tích cực, đây đúng là chìa khóa giúp bạn tiến gần hơn với sự thành công mà bạn cần ghi nhớ.

Link mua sách: https://tiki.vn/tu-duy-tich-cuc-tao-thanh-cong-tai-ban-p1415387.html

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công
Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công
Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công
Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công

9


Vi Vu Vơ

Người bán hàng vĩ đại nhất trái đất

Cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất trái đất của tác giả Og Mandino được coi như là một trong những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất trên trái đất với trên 50 triệu bản sách đã được bán ra và được dịch hơn 25 thứ tiếng không giống nhau, cho thấy sức hút của cuốn sách này lớn đến nhường nào.

Nội dung cuốn sách kể về quy trình học hỏi kinh nghiệm của một cậu bé chăn lạc đà nghèo có tên Hafid để trở thành một người bán hàng vĩ đại và thành công nhất. Cuốn sách này sẽ giúp người đọc có thêm được những kinh nghiệm và chiến lược bán hàng Marketing một cách kết quả nhất được dựa trên những quy tắc và kinh nghiệm của của cổ nhân thời xưa truyền đạt lại. Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp bạn hoàn thiện bản thân để trở thành một người thành công và “vĩ đại” nhất với công việc và đam mê mà mình đang theo đuổi. Qua đó, tác giả Og Mandino đã truyền tải rất nhiều thông điệp cũng như cảm hứng cho người đọc hãy tự đi theo những mong muốn của bản thân, vì biết đâu những bạn sẽ trở thành một người giàu sang và thành công trong một ngày không xa.

Link mua hàng: https://tiki.vn/nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi-tai-ban-2020-p59262880.html

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới
Người bán hàng vĩ đại nhất trái đất
Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới
Người bán hàng vĩ đại nhất trái đất

10


Vi Vu Vơ

tuyệt kỹ xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Cuốn sách này do người kinh doanh Adam Khoo viết nên, ông vốn đã rất nổi tiếng và được biết đến nhiều với cuốn sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế. Hầu hết những tuyệt kỹ và lời khuyên mà tác giả Adam Khoo đưa ra đều rất gần gũi, dễ hiểu và không hề lý thuyết suông, từ đó càng giúp cho mọi người dù hai bàn tay trắng cũng rất có thể tự mình làm giàu trên chính thực lực của tôi.

Trong tác phẩm này, Adam Khoo đã không ngần ngại hé lộ những tuyệt kỹ của bản thân trong hành trình tạo dựng sự nghiệp thành công và giàu sang như ngày hôm nay từ khi ông còn rất trẻ tuổi. Điều này càng khiến cho những độc giả trẻ, đang có hoài bão và chí hướng khởi nghiệp như ông có thêm động lực và quyết tâm để theo đuổi mục tiêu của cuộc đời mình.

Link mua sách: https://tiki.vn/bi-quyet-gay-dung-co-nghiep-bac-ty-tai-ban-2020-p56878210.html

Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ
tuyệt kỹ xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ
Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ
tuyệt kỹ xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Từ khóa: Top 10 cuốn sách hữu ích nhất dành riêng cho người đam mê làm giàu, Top 10 cuốn sách hữu ích nhất dành riêng cho người đam mê làm giàu, Top 10 cuốn sách hữu ích nhất dành riêng cho người đam mê làm giàu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *