Top 10 công ty may mặc lớn và chất lượng nhất TP. HCM

19-04-2021 10 22609 1 3

Báo lỗi

Nhu cầu của con người hiện đại không đơn thuần chỉ là ăn no mặc ấm mà nhất thiết phải là ăn ngon, mặc đẹp. May mặc làm sao cho đẹp, cho hợp Xu thế thời trang, đẹp về kiểu dáng và chất lượng là mục tiêu con người hiện đại tìm tới. Bắt nhịp với Xu thế đó rất nhiều công ty may mặc phát hành và phát triển như vũ bão vì nắm bắt được Xu thế của người tiêu dùng. Trên địa bàn Tp HCM có đến hàng trăm công ty may mặc, Trong số đó có một số công ty đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của tớ.

12345678910

1


Mai Tuyet Nguyen

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến là doanh nghiệp phát hành năm 1977 với tiền thân là xí nghiệp may Việt Tiến. Trong suốt quy trình hoạt động và phát triển thì công ty này đã đổi tên vài lần và vào 2007 thì công ty này chính thức trở thành một thành viên của tập đoàn lớn dệt may Việt Nam hoạt động dưới tên thường gọi tổng công ty cổ phần may Việt Tiến. Đây là một trong những doanh nghiệp đứng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực may mặc.

Hiện nay Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến có 21 đơn vị dệt may trực thuộc và những nhà máy liên doanh trong nước với hệ thống phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Hiện nay sản phẩm của công ty chiếm thị phần lớn về sản phẩm bán rất chạy và được người tiêu dùng tin dùng, ưa thích. Công ty còn mở rộng thị trường xuất khẩu sang những vương quốc như Nhật Bản, Mỹ, EU và những vương quốc khác. Với vị thế và thương hiệu đáng nể của tớ công ty đã nhận được được rất nhiều bằng khen và giấy chứng nhận của nhà nước và những tổ chức khác với doanh thu đáng nể hơn 7.540 tỷ vnđ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 07 Lê Minh Xuân, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Smartphone: 028 3864 0800
 • Email: hieuvtec@viettien.com.vn
 • website: http://www.viettien.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/viettien
Tổng công ty tại Tp HCM
Tổng công ty tại Tp HCM
Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến
Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến


2


Mai Tuyet Nguyen

Tổng công ty cổ phần Phong Phú

Tổng công ty cổ phần dệt may Phong Phú có hơn 50 năm hình thành phát triển và không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Tiền thân của công ty lúc đầu vào 1964 chỉ là một nhà máy quy mô nhỏ với 3 xưởng sản xuất và hơn 1.000 nhân công. Trong suốt quy trình phát triển của tớ công ty ngày càng đi lên và khẳng định được chất lượng và tên tuổi trong làng may mặc Việt Nam. Hiện nay công ty này đã phát triển toàn diện về mọi mặt cả doanh thu, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận, đời sống vật chất tinh thần của cán bộ công nhân viên.

Hiện nay Tổng công ty cổ phần Phong Phú cũng đa dạng hóa mặt hàng sản xuất Marketing, mở rộng links, liên doanh với những đơn vị dệt may trong và ngoài nước. Trước diễn biến kinh tế toàn cầu Phong Phú đã mạnh dạn tái cấu trúc, hình thành chuỗi cung ứng khép kín sợi – dệt – nhuộm – may để nâng cao khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường, cung ứng sản phẩm và dịch vụ người tiêu dùng nâng cao, trở thành một đơn vị kinh tế vững mạnh hàng đầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 48 Tăng Nhơn Phú, Khu phố 3, Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM
 • Smartphone: 0838 963 533 & 028 6675 1777
 • Email:

  • phongphu.bptt@gmail.com
  • mollis@phongphucorp.com
 • website: https://mollis.com.vn/
 • Facebook:

  • https://www.facebook.com/PhongPhucorp/
  • https://www.facebook.com/khanbongmolliscaocap/
Tổng công ty may Phong Phú
Tổng công ty may Phong Phú
Tổng công ty cổ phần Phong Phú
Tổng công ty cổ phần Phong Phú

Trung Le

Trung Le 2020-11-03 11:21:18

Nhận in áo in lụa chất lượng giá cả hợp lý ạ

3


Mai Tuyet Nguyen

Công ty cổ phần dệt may Gia Định

Công ty cổ phần dệt may Gia Định có tiền thân là xí nghiệp dệt số 3, được xây dựng từ 1992 và phát triển đến ngày nay với quy mô links công ty mẹ – công ty con. Ngành nghề chính của công ty là công nghiệp dệt và công nghiệp may. Mua bán những sản phẩm ngành dệt, may và nguyên liệu vật tư ngành dệt may. Ngoài ra công ty này còn lấn sân sang thị trường thương mại, xây dựng, xăng dầu…

Sản phẩm của Công ty cổ phần dệt may Gia Định nhắm tới chất lượng và được người tiêu dùng đón nhận tích cực. Công ty không ngừng cải tiến về mặt chất lượng, nhằm cung ứng đến người tiêu dùng những sản phẩm đúng yêu cầu kĩ thuật, đúng số lượng, thời gian và giá cả hợp lí. Những năm gần đây công ty liên tiếp giành những giải vàng chất lượng như giải sao vàng đất Việt, DN tiêu biểu cho ngành dệt may Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 10-12-14-16 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
 • Smartphone: 0283 8214302
 • Email: info@giditexco.com.vn
 • website: http://www.giditexco.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/giditexco.com.vn/
Một trong những phân xưởng của công ty dệt may Gia Định
Một trong những phân xưởng của công ty dệt may Gia Định
Công ty cổ phần dệt may Gia Định
Công ty cổ phần dệt may Gia Định

4


Mai Tuyet Nguyen

Công ty cổ phần may Nhà Bè NBC

Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần may Nhà Bè NBC đã tạo được uy tín với người tiêu dùng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và xây dựng được một tổ ngũ cán bộ, công nhân viên vững mạnh, đoàn kết. Hiện nay công ty công ty đã phát triển thành một tổng công ty với 37 đơn vị và xí nghiệp thành viên, hơn 25.000 cán bộ công nhân viên hoạt động trên những lĩnh vực.

Ngoài thế mạnh truyền thống là sản xuất những sản phẩm may mặc thì Công ty cổ phần may Nhà Bè NBC còn tham gia hoạt động ở một số lĩnh vực khác. Ba thế mạnh của công ty là sản xuất bán lẻ hàng may mặc cho thị trường trong nước, sản xuất hàng may mặc xuất khẩu và những hoạt động đầu tư dịch vụ khác. những sản phẩm của NBC như bộ veston, sơmi, quần… với những thương hiệu De Celso, Mattana, Novelty, Style of Living, Navy Blue… từ lâu đã được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm.

toàn bộ đều quy tụ những ưu thế của Công ty cổ phần may Nhà Bè NBC, đó là nét tinh ý trong lựa chọn vật liệu, kiểu dáng và sự sắc sảo về thiết kế, cắt may nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam và luôn được lựa chọn là “hàng Việt Nam chất lượng tốt”. những sản phẩm xuất khẩu chiếm thị phần lớn với những thị trường như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản. Ngoài ra công ty còn hoạt động trong tài chính, du lịch, xây dựng…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 04 Bến Nghé, Tân Thuận Đông, Q. 7, TP.HCM
 • Smartphone: 028 3872 4413
 • Email: info@nhabe.com.vn
 • website: https://www.nhabe.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/NHABECORPORATION
Tổng công ty cp may Nhà Bè
Tổng công ty cp may Nhà Bè
Công ty cổ phần may Nhà Bè NBC
Công ty cổ phần may Nhà Bè NBC

5


Mai Tuyet Nguyen

Công ty Thái Sơn SP

Công ty TNHH Thái Sơn SP là một công ty gia đình có lịch sử phát triển hơn 26 năm và là công ty được đánh giá rất cao trong lĩnh vực may mặc bằng vải dệt kim. Hiện nay đây là nhà sản xuất chuyên về những sản phẩm dệt kim dành riêng cho phụ nữ và nam nhi rất được quan tâm với 4 dòng sản phẩm chính: Aloha Fashion, Aloha Fancy, Aloha Kids, Aloha Smart. Công ty này ghi dấu trong lòng người tiêu dùng bởi những sản phẩm thời trang có tính ứng dụng cao.

Công ty Thái Sơn SP sản xuất vải dệt kim và cung ứng cho thị trường xuất khẩu. Ở thị trường trong nước công ty này chuyên sản xuất và cung ứng hàng may mặc. Hiện nay trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh công ty này có hai cơ sở sản xuất và không ngừng phát triển vải và in để phục vụ tốt nhất cho thị trường thời trang với giá cả và chất lượng hợp lí nhất. Doanh số những năm gần đây liên tiếp đạt 11,5 triệu USD và những sản phẩm đã được chứng nhận an toàn với toàn bộ người tiêu dùng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 153 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Smartphone: 0903 926 973
 • Email: kiki@lhc.vn
 • website: https://www.thaisonspgarment.com/
Công ty Thái Sơn SP
Công ty Thái Sơn SP
Công ty Thái Sơn SP
Công ty Thái Sơn SP

6


Mai Tuyet Nguyen

Công ty cổ phần sản xuất thương mại may thành phố sài gòn

Công ty cổ phần sản xuất thương mại may thành phố sài gòn được xây dựng từ 1976, và mở đầu là một doanh nghiệp quốc doanh với tên thường gọi là liên hiệp những xí nghiệp may Tp HCM. Vào năm 2004 xí nghiệp này bắt đầu cổ phần hóa và cho tới thời điểm này đang hoạt động với ba xí nghiệp trực thuộc là xí nghiệp may An Nhơn, An Phú và Bình Tiên. Dần dần trong những bước phát triển của tớ công ty cổ phần thương mại may thành phố sài gòn khẳng định được vị trí của tớ, về chất lượng, khả năng phát triển mẫu, thời gian Ship hàng và trách nhiệm với xã hội.

Do những thành tích hoạt động xuất sắc của tớ Công ty cổ phần sản xuất thương mại may thành phố sài gòn đã nhận được được huân chương lao động hạng ba, và được bầu chọn là một trong 50 doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động tốt nhất. Hiện nay công ty này đang quản lí 5 xí nghiệp may lớn, tổng số lao động ở đây lên đến hơn 4.000 người. Sản phẩm của công ty xuất khẩu sang nhiều thị trường như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…

Công ty cổ phần sản xuất thương mại may thành phố sài gòn với 5 nhà máy An Nhơn, An Phú, Bình Tiên, Tân Mỹ & Garmex Quảng Nam của công ty này có tổng diện tích hơn 10 ha và được trang bị máy móc hiện đại. Với tổng dây chuyền sản xuất hơn 70 và hơn 4000 công nhân. Hiện nay Công ty cổ phần sản xuất thương mại may thành phố sài gòn đã và đang cung ứng những sản phẩm chất lượng tốt cho những thương hiệu lớn nhất trên trái đất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Smartphone: 028 3984 4822
 • Email: headoffice@garmexjs.com
 • website: https://garmex.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/garmexsaigoncorporation/
Hình ảnh công ty Garmex saigon
Hình ảnh công ty Garmex saigon
Công ty cổ phần sản xuất thương mại may Sài Gòn
Công ty cổ phần sản xuất thương mại may thành phố sài gòn

7


Mai Tuyet Nguyen

Công ty TNHH NOBLAND Việt Nam

No Brand được xây dựng vào năm 1994 với việc sản xuất những sản phẩm quần áo dệt kim và dệt thoi của những thương hiệu thiết kế tại New York. Vớimức tăng trưởng doanh số đáng kể hàng năm, No Brand đã phát triển thành công ty sản xuất hàng may mặc toàn cầu hàng đầu với trên 15.000 nhân viên làm việc tại những văn phòng và cơ sở sản xuất ở ba vương quốc, gồm có cả trụ sở chính ở Seoul .

Với phương châm hoạt động là đổi mới và phát triển, No Brand đã xây dựng trung tâm thiết kế tại New York, trung tâm thời trang, dẫn đầu sự thay đổi của Xu thế và phát triển những thiết kế đáp ứng nhu cầu của từng người tiêu dùng nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho người tiêu dùng. Là một công ty quần áo, No Brand dự định trở thành công ty kết quả nhất và đầy thử thách bằng phương pháp thiết lập quy mô nhà cung ứng dịch vụ đầy đủ tiên tiến, vận hành một trung tâm phát triển độc lập và thiết lập một dây chuyền sản xuất chuyên dụng thích hợp với tính chất của người tiêu dùng.

Công ty TNHH Nobland Việt Nam là một trong những công ty có 100% vốn Hàn Quốc. Công ty được xây dựng từ 2002 và trở thành một trong những công ty may mặc lớn nhất trong khu vực Tp HCM. Công ty chuyên về những mặt hàng may thun và thời trang xuất khẩu sang những nước Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Hiện nay công ty có đến hơn 6.500 công nhân đang làm việc tại 4 nhà máy trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, quận 12, Tp HCM.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 8 Tân Thới Hiệp 7, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
 • Smartphone: 028 37176300 – 028 37176288 – 028 37176289
 • Email: vicky@nobland.com
 • website: http://www.nobland.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/groups/289685278388003/user/100047129264772
Một trong những nhà máy của Nobland Việt Nam
Một trong những nhà máy của Nobland Việt Nam
Công ty TNHH NOBLAND Việt Nam
Công ty TNHH NOBLAND Việt Nam

8


Mai Tuyet Nguyen

Công ty TNHH HANSAE Việt Nam

Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam được xây dựng từ 1982 có vốn 100% Hàn Quốc, là công ty chuyên may gia công những nhãn hiệu như là: Nike, Avàamp;F Calvin Klevin, Hollister, Polo, Carters, Pink… sản xuất và xuất khẩu những mặt hàng may mặc. Hiện nay công ty có nhiều chi nhánh ở những vương quốc. Ở Việt Nam có 3 nhà máy Hansae Việt Nam, Hansae Tây Ninh và Hansae Tiền Giang.

Công ty TNHH HANSAE Việt Nam thuộc tập đoàn sản xuất quần áo quốc tế và nằm trong số 12 tập đoàn lớn sản xuất toàn cầu tại 6 vương quốc là trung tâm cạnh tranh của Hansae, chúng tôi sản xuất những sản phẩm quần áo thành phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý trải qua chiến lược C/O thích hợp cho từng vương quốc. Vậy nên những sản phẩm của công ty này có tihs cạnh tranh và ứng dụng cao trên thị trường.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô D2, KCN tây-bắc – Củ Chi, ấp Bàu Tre 2, Tân An Hội, Củ Chi, TP.HCM
 • Smartphone: 028 6295 9359
 • Email: hansaevn@hcm.fpt.vn
 • website: http://www.hansae.com
 • Facbook:

  • https://www.facebook.com/hansaeco
  • https://www.facebook.com/HansaeVN
Công ty Hansae Việt Nam
Công ty Hansae Việt Nam
Công ty TNHH HANSAE Việt Nam
Công ty TNHH HANSAE Việt Nam

9


Nlp Trinh

Xưởng May Quần Áo ANN

Xưởng Quần Áo ANN xây dựng từ năm 2013, chuyên sỉ quần áo nam nữ chất lượng đảm bảo, giá sỉ tận gốc xưởng may, mẫu mã đa dạng, update 10 – 15 mẫu/ngày. Đặc biệt, xưởng may quần áo trữ sẵn hơn 80.000 sản phẩm tại kho hàng.

ANN.COM.VN có chính sách bán sỉ quần áo cực kỳ ưu đãi:

 • Lấy sỉ lần đầu chỉ với 5 sản phẩm bất kỳ – lựa chọn mẫu thoải mái – mỗi mẫu lấy 1 cái cũng đc. Những lần sau lấy 1 cái cũng tính giá sỉ.
 • Chiết khấu ưu đãi cho đơn hàng lớn (30, 50, 100, 500 cái…).
 • Bao đổi trả hàng 30 ngày, nhận xử lý hàng tồn cho khách sỉ.
 • Ship hàng thu hộ COD toàn quốc, khách sỉ hoàn toàn yên tâm khi mua hàng từ xa.

ANN có quy mô và uy tín hàng đầu TP. HCM (hơn 4.500 khách sỉ trên toàn quốc, ANN có địa chỉ bảng hiệu rõ ràng, kho hàng sỉ siêu khủng hơn 500m2, hơn 20 nhân viên, đã đăng ký Marketing và đăng ký Bộ Công thương,…).

Đặc biệt, ngoài lượng hàng siêu khủng có sẵn ở kho, ANN nhận may váy đầm với số lượng tối thiểu chỉ với 50 cái/mẫu, tối đa lên đến 10.000 cái/mẫu.

ANN chuyên cung ứng sỉ quần áo nam nữ:

 • Áo thun xuất khẩu, áo thun thể thao
 • Áo sơ mi xuất khẩu, sơ mi Hàn Quốc
 • Áo khoác nam nữ
 • Váy đầm cao cấp
 • Đồ bộ nữ mặc nhà
 • Đồ lót nam nữ, Đai nịt bụng
 • Quần jeans, kaki, quần tây, jogger, legging, quần thun thể thao…

Hợp tác với Xưởng May Quần Áo ANN, chắc chắn những bạn sẽ hài lòng và yên tâm nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM
Smartphone/Zalo:
0913268406 – 0918567409 – 0936786404
Facebook:
https://facebook.com/bosiquanao.net
website:
https://ann.com.vn – https://khohangsiann.com

Xưởng May Quần Áo ANN
Xưởng May Quần Áo ANN
Xưởng May Quần Áo ANN
Xưởng May Quần Áo ANN

10


Linh Lập

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May MINH NHẬT

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến hiện tại là công ty chuyên may những mặt hàng thời trang xuất đi những thị trường Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc và cả thị trường khó tính Nhật Bản với những sản phẩm như: Jacket những loại, quần những loại gồm có hàng chằn gòn và lông vũ. Ngoài ra, Công ty còn gia công hàng đồng phục xuất đi thị trường Nhật Bản và Đài Loan. Ngoài việc sản xuất tại chỗ với sản lượng trung bình khoảng 8.000-10.000pcs jacket, 12.000-14.000pcs quần. Công ty còn có những đơn vị gia công vệ tinh hợp tác với hình thức liên doanh với sản lượng hàng tháng đến hàng vạn sản phẩm những loại.

Hệ thống cơ sở vật chất của Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May MINH NHẬT gồm có hệ thống nhà xưởng rộng rãi, tổng diện tích xưởng phục vụ cho ngành may là 800m2 Chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất với những loại máy khâu, máy móc hiện đại hàng đầu hiện nay với những dòng nhãn hiệu nổi tiếng như: Brother, Juki,Jack, Siruba… Cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao, Minh Nhật luôn chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực để phát triển chiều sâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 151A đường Nam Cao,P. Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
 • Smartphone: 0972 636 688
 • Email: contact@minhnhatgarment.vn
 • website: https://minhnhatgarment.vn/
Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May MINH NHẬT
Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May MINH NHẬT
Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May MINH NHẬT
Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May MINH NHẬT

Từ khóa: Top 10 công ty may mặc lớn và chất lượng nhất TP. HCM, Top 10 công ty may mặc lớn và chất lượng nhất TP. HCM, Top 10 công ty may mặc lớn và chất lượng nhất TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *