OSHOVIETNAM

 
 
Bạn đang xem: Sách Sách của Osho Bài nói cho người tìm kiếm Ngón tay chỉ trăng
 
 

Ngón tay chỉ trăng

Email In

Thấy không chỉ có nghĩa là thấy bằng mắt. Thấy nghĩa là một trạng thái khi tất cả mọi phóng chiếu của bạn đều dừng lại, khi bạn không còn quan điểm ... Khi bạn không còn xúc động và ham muốn phóng chiếu, thế thì việc thấy xảy ra. Thấy sa mạc khi bạn không khát - thế thì sa mạc không thể lừa dối được bạn.

 

Osho

Từ Upanishad nghĩa là hạt mầm, và những người thấy cổ đại của Ấn độ đã chuyển sự sáng suốt họ thấy trong những bí ẩn dấu kín của cuộc sống vào những tuyên bố cô đọng, rất sâu sắc, điều được cảm nhận như hạt mầm của chân lí. Do mờ tối của chúng, phần lớn những tuyên bố này vẫn còn không được biết tới và khó hiểu với con người hiện đại. Trong Ngón tay chỉ trăng Osho đã làm lộ ra chiều sâu của chân lí của những tuyên bố này trong một ngôn ngữ và hoàn cảnh có thể hiểu ngay được.

Cơ sở của cuốn sách này - cuốn Adhyatama Upanishad, gần đây mới được dịch từ tiếng Hindu ra và trước đây chưa bao giờ được xuất bản trong tiếng Anh - là cuộc đọ sức trực tiếp với tâm linh. Không có học thuyết trong đó. Thay vì thế nó là một cuốn sách tràn đầy trí huệ thực tế cho những người đã sẵn sàng khởi hành, cái vẫn được gọi là cuộc hành trình về cội nguồn, về cội nguồn con người riêng của họ.

----------------------

Tải sách pdf tại đây

Share

Bài mới hơn:
Bài cũ hơn:


Tham gia thảo luận về bài này
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để tham gia thảo luận.

Comments  

 
0 #2 Quang Vĩ 2011-11-20 02:40
Các bạn ơi !
Mình muốn mua sách này . Nhưng mình tìm tất cả các nhà sách ở Đà Nẵng mà không thấy . Có ai biết cách mua thì giúp mình với . Cảm ơn nhiều !
Quote
 
 
0 #1 doan uyen 2011-07-09 04:54
cảm ơn bạn nobody đã chỉ dùm. :roll:
Quote
 

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu. Các mục đánh dấu (*) là bắt buộc.


Mã an ninh
Nhận mã mới